Không chỉ che nắng, cản bụi tốt, các mẫu rèm vải treo cửa mang đến giải pháp trang trí cho không gian phòng thêm sinh động hơn. Hãy xem qua những mẫu vải phù hợp - hoặc thử yêu cầu in tranh phong cảnh lên bất kỳ bộ rèm treo cửa, treo trường mà bạn mong muốn !

Các mẫu rèm vải treo cửa thường là các bộ rèm có kích thước nhỏ và ngắn và dùng thanh suốt để treo lửng phía trên cửa sổ và ô lấy sáng. Nhiều gia đình cũng may rèm vải treo tường trang trí khu vực tường rộng như phòng khách.

Rèm vải treo cửa các loại

Ưu điểm của rèm treo cửa trong nhà đã được nhìn nhận qua hàng trăm năm nay, chúng rất linh hoạt để sử dụng ở mọi nơi. Không chỉ dùng để che nắng, chúng còn dùng để trang không gia phòng nhờ màu sắc đa dạng và họa tiết in trên vải rất đẹp mắt

Các loại vải làm rèm vải treo cửa, treo tường

Treo rèm vải che cửa cầu thang

Việc làm rèm treo cửa hay trên các bức trường thường dùng trong các trường hợp:

  • Rèm treo cửa sổ phòng ngủ hay khách khách
  • Rèm treo cho giường tầng
  • Rèm treo cửa buồng
  • Rèm che lối ra cầu thang
  • Rèm treo che bàn thờ,
  • Rèm treo đầu giường
  • Rèm treo tường trang trí

Chất liệu vải làm rèm treo cửa

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chất liệu vải tốt nhất để sử dụng làm rèm treo tường hay cửa sổ tuỳ theo vị trí trong công trình. Một số chất liệu phổ biến như : rèm vải bố, rèm voan, rèm ren, rèm vải lanh… Ngoài các thiết kế thường gặp. ban có thể yêu cầu may đo theo sở thích và ý tưởng riêng của bạn.

Đa dạng màu sắc rèm vải treo cửa

Như bạn đã biết, rèm cửa bằng vải có rất nhiều màu sắc đẹp để phù hợp với sở thích từng người. Những màu thường dùng nhất như : rèm màu trắng, nâu, màu ghi, ghi xám, xanh blue đạm, nâu, đỏ nhung… Đặc biệt, Rèm Nam An có thể phối hợp các tấm vải khác màu để tăng thêm tính thẩm mỹ nếu bạn muốn.

Tự in hình ảnh lên rèm treo cửa được không ?

Những loại vải có in hoạ tiết độc đáo, hay tranh 3D sống động luôn đem đến sự cuốn hút riêng. Nếu bạn có khung cửa lớn ( như cửa chính, cửa ra vào ban công ) thì có thể dùng bộ rèm cửa có in tranh hoa phong thủy sẽ tạo ra một bức tranh nghệ thuật để trang trí thêm cho căn phòng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất !

Sáng tạo với các mẫu rèm treo tường đẹp

Các kiến trúc sư có thể dùng rèm treo tường giả cửa sổ để tạo hiệu ứng trang trí trên những bức tường rộng. Do đặc điểm của vải dễ dàng tạo màu sắc và hình in theo ý muốn mà bạn có thể dễ dàng thiết kế rèm treo trên tường với nhiều phong cách khác nhau.. Để dược hỗ trợ kỹ thuật tối đa, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi và tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho rèm vải treo cửa ngay hôm nay.