Rèm vải cho cửa sổ đẹp nhất được may đo bởi thợ rèm dày dặn kinh nghiệm mang tới cho bạn những bộ rèm cửa sổ tiêu chuẩn : bền bỉ, sang trọng và tinh tế. Không chỉ để che nắng và ngăn bụi, rèm cửa sổ sẽ mang lại niêm vui thích mỗi khi bạn về nhà.

Rèm vải cửa sổ mang lại sự quyến rũ

Mãu rèm vải cửa sổ đẹp

Một bộ rèm cửa sổ bằng vải rất phù hợp nếu bạn yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Những mẫu vải cao cấp có hoa văn đẹp tạo nên một bộ rèm trang trí cho căn phòng.

Hơn thế nữa, bạn hài lòng bởi những loại rèm vải có in hoa văn và tranh phong cảnh tuyệt đẹp giúp trang trí thêm cho căn phòng sang trọng hơn. Bạn có thể yêu cầu duyệt qua các mẫu vải in hình bất cứ khi khi nào bạn muốn.

Đủ kích cỡ rèm vải cho mọi cửa sổ

Rèm cửa sổ bằng vải được ưa thích cũng chính bởi sự linh hoạt của nó. Việc may đo vải trực tiếp sẽ đảm bảo bộ rèm vừa vặn với từng kích cỡ khung cửa sổ khác nhau..

Hãy lựa chọn rèm vải cho cửa sổ phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn hay cửa sổ phòng tắm – nhà vệ sinh

Rèm vải cao cấp che nắng, cách nhiệt cho cửa sổ

mẫu rèm vải cửa sổ đẹp che nắng tốt

Lựa chọn loại vải nhập khẩu với những ưu điểm lớn : đảm bảo bộ rèm có thể che nắng tối đa cho khu vực cửa sổ, hơn thế nữa, chúng có thể cách nhiệt phần lớn và có thể cả tiếng ồn

Nếu bạn còn băn khoăn khi chọn chất liệu vải may rèm, chúng tôi có bộ sưu tập những mẫu được chọn lọc theo thời gian từ những công trình đã hoàn thiện suốt 8 năm qua.

Thiết kế rèm vải cho cửa sổ của bạn

Với hơn 10 năm may đo rèm cửa, NTK rèm Bình Nguyễn đã thiết kế hàng ngàn bộ rèm vải cửa sổ cho các hộ gia đình, chung cư, biệt thự hay khách sạn cao cấp… tại Miền Bắc Biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực tại hotline : 0946731999 ngay hôm nay