Rèm Roman, Rèm xếp lớp

Rèm Roman 2 lớp cao cấp

1,0

Rèm Roman, Rèm xếp lớp

Rèm Roman Quạt độc đáo

1,0

Mặc dù rèm Roman đã rất phổ biến, nhưng có lẽ vẫn có nhiều người chưa rõ lắm về nó ( thậm chí chưa nghe tới bởi nó còn có một tên gọi khác là rèm xếp lớp). Bởi vậy Rèm Nam An muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin về các loại rèm Roman, để đảm bảo rằng bạn sẽ nắm được chi tiết sản phẩm từ trong ra ngoài trước khi lựa chọn rèm cửa.

Rèm Roman cửa sổ

Rèm Roman là gì ?

Đó là một tấm vải được chia thành từng lớp xếp chồng lớp lên nhau khi được kéo lên – vì vậy còn gọi là rèm xếp lớp. Rèm Roman thường được lắp cho cửa sổ các phòng để ngăn ánh nắng mặt trời và tạo không dan riêng tư.

Rèm cuốn Roman đẹp

Rèm Roman rất gọn gàng, dễ sử dụng với thao tác kéo lên hạ xuống để điều chỉnh ánh sáng. Hầu hết căn hộ chung cư thường mua rèm roman cho cửa sổ phòng ngủ với giá rẻ hơn và dễ dàng lắp đặt mà không làm thay đổi phong cách trong phòng.

Về cấu tạo và cách hoạt động

Cấu tạo hoạt động của rem Roman

Rèm Roman được làm từ tấm vải lớn, có các thanh cứng gắn vào mặt sau theo khoảng cách đều nhau. Các thanh này được kết nối với dây kéo, khi rèm được nhấc lên, các dây kéo các thanh gỗ lại với nhau và khiến chúng gấp lại thành các lớp

Vải để làm rèm Roman rất đa dạng, từ lụa, vải lanh đến cotton và vải tổng hợp. Chúng là sự thay thế tuyệt vời cho rèm cửa truyền thống, vì có rất nhiều màu sắc, hoạ tiết trang trí và không làm mất nhiều diện tích…

Cơ chế hoạt động: Loại rèm xếp lớp này thường được mở bằng cơ chế kéo dây, cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao của khu vực được che chắn như cửa sổ, các ô thoáng trong nhà… Mặc dù bị chia thành nhiều lớp vải chồng lên nhau, nhưng khi kéo rèm lên rất trơn tru mượt mà, không bị kênh hoặc lộn xộn như các loại rèm sóng hoặc rèm xếp dọc khác.

Nên lắp rèm Roman ở vị trí nào ?

vị trí lắp rèm roman cửa kính

Rèm Roman trong hầu hết các cửa sổ trong nhà với cấu tạo đơn giản và sự linh hoạt vốn có. Cửa sổ phòng ngủ là nơi thích hợp nhất, bởi chúng gọn gàng lại có thể tạo sự kín đáo tuyệt đối vì làm bằng vải cản sáng 90-100%. Ngoài ra, bạn có thể lắp rèm Roman cho cửa sổ phòng tắm hoặc bếp – những nơi ẩm ướt thương xuyên với lựa chọn loại vải chống ẩm tốt hơn.

Loại rèm cửa này cũng là phương pháp trang trí căn phòng với các hoạ tiết trang trí đẹp mắt. Có thể lắp rèm Roman lọt gọn bên trong hốc cửa sổ, hoặc che hẳn ra ngoài viền để đảm bảo không có một khe sáng nào lọt qua. Tất nhiên, vì được làm bằng vải giúp các thợ may có thể điều chỉnh kích thước rèm cho mọi cửa sổ, thậm chí là cửa chính lớn hơn.

May rèm Roman 2 lớp

Để nâng cao khả năng trang trí nội thất cũng như tăng cường tính thẩm mỹ của, bạn hoàn toàn có thể đặt may rèm roman 2 lớp giống như rèm vải cửa ra vào. 2 lớp rèm gần như hoạt động độc lập khi thao tác kéo lên hay hạ xuống và không ảnh hưởng tới nhau. Việc may thêm một lớp lót bằng vải voan không chỉ tạo mẫu rèm cửa đẹp và lãng mạn, mà còn giúp bạn có thêm khả năng tuỳ chỉnh ánh sáng vào phòng.

Rèm Roman Quạt

Rèm roman xẻ quạt đẹp

Đây là mẫu rèm độc đáo và sang trọng. Ngoài phần phía trên các lớp vải xếp ngang thông thường, thì phần phía dưới rèm xếp hình xẻ quạt. Rèm roman hình quạt đẹp nhờ phần nếp dưới cùng may chun hình xoà quạt tạo sự mềm mại và lãng mạn hơn.

Các mẫu rèm Roman đẹp dành cho bạn

Các loại rèm Roman đẹp nhất phù hợp với từng cửa và khu vực trong nhà bạn. Thiết kế rèm Roman đẹp nhất cho cửa sổ 100% vải nhập khẩu cao cấp, đang dạng mẫu hoa văn tạo sự sang trọng và khả năng cản sáng, cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.. Nếu bạn cần xem mẫu tại nhà hoặc cần thêm bất cứ thông tin nào, chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ tại Hotline : 0946731999

Rèm roman kẹp
Rèm roman hàn quốc
rèm roman chỉ dành cho phòng ngủ ?
thay thế rèm chớp với hiệu ứng lật sang trọng hơn