Rèm nhôm, Rèm lật

Rèm nhôm cửa kính

1,0

Rèm nhôm, Rèm lật

Rèm sáo nhôm ngang

1,0

Những bộ rèm nhôm không chỉ che nắng, chúng con giúp bạn định hướng ánh sáng theo cách bạn muốn. Sự ra đời của rèm sáo nhôm tạo ra các giải pháp trang trí cửa sổ đẹp mắt và phù hợp với nhiều phong cách nội thất

Chi tiết về các loại rèm nhôm

Rèm nhôm lật ngang

Về Rèm nhôm ( hay là rèm sáo nhôm) là loại rèm cửa mới thường lắp trên cửa sổ trong phòng hay ngoài trời. Các lá nhôm được xử lý bề mặt tốt nhất cho độ bền bỉ khi sử dụng hàng ngày. Với thiết kế hiện đại, rèm sáo nhôm rất lý tưởng cho gia đình và văn phòng công ty.

Cấu tạo của một bộ rèm nhôm

Cấu tạo rèm sáo nhôm

Về cơ bản, rèm nhôm được làm từ các thanh nhôm mỏng nhẹ ( nên gọi là lá nhôm) sau đó kết nối lại bởi hệ thống dây nẹp và ròng rọc để có thể kéo lên hạ xuống hay xoay lật các lá nhôm theo các hướng khác nhau. Thông thường, rèm cửa bằng các thanh nhôm mỏng, bản rộng 15, 25 và 50 mm có thể điều chỉnh được, tạo ra các hiệu ứng khác nhau khi ánh sáng chiếu qua.

Rèm nhôm nhiều màu sắc để lựa chọn

Việc sản xuất rèm nhôm ngày nay có nhiều dây chuyền hiện đại, cho phép bạn lựa chọn giữa các thành phần, màu sắc và tính năng khác nhau để phù hợp với phong cách của ngôi nhà bạn.

Độ bền của rèm sáo nhôm

Những bộ rèm cửa bằng nhôm được nhập khẩu chính hãng cho chất lượng tốt nhất. Các lá nhôm được xử lý bề mặt bởi công nghệ cao, rất dễ làm sạch và màu sắc bền bỉ với lớp phủ chống tia UV và các tác nhân gây hại từ nước mưa và ánh nắng mặt trời.

Hai loại rèm nhôm cao cấp từ Nhật Bản và châu Âu có chất lượng hoàn thiện tốt nhất hiện nay, bao gồm hệ thống nẹp xen kẽ độc quyền, giúp kẹp chặt các lá nhôm, giúp chúng xoay lật trơn chu và đều nhau.

Lắp đặt rèm nhôm cho từng khung cửa

Rèm nhôm là một lựa chọn thiết thực cho cửa sổ các phòng trong gia đình rất tiện dụng cho phép kiểm soát độ chính xác cao các luồng ánh sáng trong nhà. Hệ thống này kết hợp độ sáng của rèm che được mở hoàn toàn và khả năng đạt được độ mờ cao ở vị trí chưa được mở ra nhờ vào cấu trúc lá nhôm có thể điều chỉnh với các độ rộng khác nhau di chuyển 180º trên trục ngang của nó. Với loại thanh nhôm không gỉ, làm cho rèm nhôm vẫn bền bỉ trong môi trường ẩm ướt như cửa sổ bếp, phòng tắm hay nhà vệ sinh.

Các mẫu rèm nhôm có in hình

Để tạo ra các mẫu rèm nhôm đẹp để trang trí cửa sổ hay văn phòng, các nhà máy sẽ in hình ảnh, tranh vẽ trên lớp sơn bên ngoài của các thanh lá nhôm. Cuối cùng, tất cả đều đươc phủ một lớp chống rỉ và các tia UV để chống phai màu và tăng độ bền của rèm nhôm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các các mẫu in hoa văn đẹp nhất trên rèm sáo nhôm – Và bạn có thể tạo ra những bức tranh treo trên cửa sổ phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ đâu bnj muốn.