1,0

Rèm gỗ

Rèm gỗ nhựa

1,0
1,0
1,0
1,0
1,0
1,0

Rèm gỗ có vẻ đẹp và phong cách đặc biệt thích hợp cho gia đình hoặc môi trường văn phòng. Những tấm rèm tùy chỉnh này trông tuyệt vời trong nhà bếp và chúng thực sự là những tấm che cửa sổ ngăn ánh sáng ! Rèm gỗ rất tuyệt vời trong phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng tắm, phòng ăn, phòng khách, phòng làm việc. Nhiều gia chủ lựa chọn rèm sáo gỗ vì tính đa năng của chúng. Một trong nhiều lý do chúng tôi đứng đằng sau thương hiệu Hunter Douglas là vì họ nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên và thiết kế bền vững. Những tấm mành bằng gỗ cứng của Hunter Douglas đến từ những khu rừng được quản lý có trách nhiệm. Rèm giả gỗ cũng có sẵn và chúng được đảm bảo không bị nứt, cong vênh hoặc phai màu. Rèm giả là thiết thực trong phòng hoặc khu vực có độ ẩm hoặc độ ẩm cao. Có một cửa sổ hình vòm, góc, hình thang, hình tròn hoặc hình bầu dục? Shades On Wheels có thể tạo một mẫu của bất kỳ cửa sổ có hình dạng đặc biệt nào mà bạn có thể có để đảm bảo sự vừa vặn hoàn hảo với cửa sổ. Rèm gỗ rất phù hợp cho: • Cửa sổ góc và vịnh • Cửa kính trượt • Cửa kiểu Pháp Nếu bạn có vật cản như tay nắm cửa, tay quay cửa sổ hoặc máy điều hòa không khí, chúng tôi có thể tạo một đường cắt để che đi bất kỳ yếu tố kiến ​​trúc hoặc thách thức thiết kế nào.

Các mẫu rèm gỗ cửa sổ cao cấp 100% gỗ tự nhiên với tính thẩm mỹ cao, tuỳ chọn kích thước rèm sáo gỗ phù hợp cho mọi cửa sổ và không gian từ phòng ngủ, phòng khách hay cửa sổ văn phòng công ty. Rèm Nam An chuyên tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công cho khách hàng cá nhân và các đối tác kiến trúc sư trên toàn quốc !

Cấu tạo và cách hoạt động của rèm gỗ

Nhìn bên ngoài, Rèm sáo gỗ gần giống mành tre thời xưa, nhưng sự thực thì các thanh gỗ hoạt động tương tự như rèm sao nhôm. Các thanh ngang được giữ vị trí và nối lại bởi các dây đặc biệt và gắn với hệ thống ròng rọc bên trong hộp rèm. Với chuyển động của ròng rọc giúp thay đổi độ rộng hoặc hẹp của rèm, nâng rèm lên hoặc hạ xuống để che ánh nắng. Khi cần điều tiết ánh sáng vào phòng, chỉ cần kéo dây điều chỉnh độ nghiêng rèm và các thanh gỗ có thể xoay lật theo ý muốn của bạn. Điều này mang đến cho bạn sự cân bằng tuyệt vời giữa sự riêng tư, an toàn và thẩm mỹ cho căn phòng.

Rèm gỗ đẹp và đa dạng phong cách

Rèm gỗ có vẻ đẹp và phong cách đặc biệt thích hợp cho gia đình hoặc môi trường văn phòng. Những tấm rèm tùy chỉnh này trông tuyệt vời trong nhà bếp và chúng thực sự là những tấm che cửa sổ ngăn ánh sáng !

Rèm sáo gỗ trong phòng khách rất đẹp

Điều này là dễ hình dung hơn với các phòng có phong cách tân cổ điển, với nội thất ưu tiên chất liệu gỗ tự nhiên. Khi đó, trên cửa sổ nên lắp rèm gỗ sẽ đồng nhất với nội thất trong phòng khách hơn.

Rèm gỗ cho phòng ngủ, kể cả phòng trẻ em

Với màu sắc đa dạng nên việc làm rèm gỗ cho phòng trẻ em, phòng tắm, phòng ăn đều mang lại những trải nghiệm thú vị. Nhiều gia chủ lựa chọn rèm sáo gỗ vì tính đa năng của chúng.
Một trong nhiều lý do chúng tôi đảm bảo độ bền của rèm sáo gỗ bởi chúng nhấn mạnh vào sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên và thiết kế bền vững. Những tấm mành bằng gỗ cứng tỏ ra bền bỉ, bên ngoài chúng được phủ lớp sơn chống ẩm mốc rất tốt.

Rèm gỗ nhựa là một lựa chọn mới

Rem go cua so

Người ta tạo ra loại rèm gỗ nhựa giá rẻ hơn bằng các vật liệu nhựa công nghiệp. Vật liệu nhựa cũng giúp rèm cửa giảm trọng lượng và tăng độ bền trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với khả năng chống nước tuyệt vời, rèm gỗ nhựa có thể lắp trên cửa sổ phòng tắm, phòng bếp và nhà ăn. Trước khi hoàn thiện một bộ rèm, các thanh nhựa được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp rèm ít bám bụi bẩn và dễ dàng lau chùi về sinh. Sơn UV cũng tạo cho rèm nhựa các màu sắc  và đường vân như gỗ tự nhiên.

Rèm nhựa giả gỗ cũng có sẵn và chúng được đảm bảo không bị nứt, cong vênh hoặc phai màu. Rèm giả gỗ là thiết thực trong phòng tắm, phòng vệ sinh hoặc khu vực có độ độ ẩm cao như nhà bếp.

Kích thước rèm gỗ rất đa dạng

Dù bạn có một cửa sổ hình vòm, vuông góc, hình thang, hình tròn hoặc hình bầu dục … Rèm Nam An hoàn có thể tuỳ biến rèm gỗ có hình dạng vưa vặn với mọi loại cửa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng thi công và lắp đặt hoàn chỉnh rèm sáo gỗ cao cấp bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Các trường hợp lắp rèm gỗ phù hợp:

  • Rèm gỗ cửa sổ gia đình, văn phòng
  • Rèm gỗ treo cửa kính
  • Rèm gỗ ngăn phòng công ty
  • Rèm gỗ che phòng thờ
  • Rèm gỗ ngăn phòng
Nếu bạn có vật cản như tay nắm cửa, tay quay cửa sổ hoặc máy điều hòa không khí, chúng tôi có thể tạo một đường cắt để che đi bất kỳ yếu tố kiến ​​trúc hoặc thách thức thiết kế nào.