Rèm gỗ lắp cửa chính, cửa ra vào phòng khách hoặc bếp sẽ rất đẹp, đặc biệt là phía trong cửa kính. Rèm gỗ có kích thước đủ lớn và nhiều màu sắc, vẫn gỗ tự nhiên khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với nội thất trong phòng.

Rèm gỗ cửa chính lối ra vào

Rèm gỗ che nắng – cách nhiệt tốt cho cửa ra vào

Với các thanh gỗ dày dặn, rèm gỗ có thể xoay lật linh động để đóng lại hoàn toàn, và bạn có thể cản 100% ánh nắng chiếu vào phòng. Thậm chí, những bộ rèm gỗ tự nhiên có thể cách âm một phần, cho không gian yên tĩnh và riêng tư nếu cần thiết.

Rèm gỗ lật : Dễ dàng thay đổi ánh sáng vào phòng

Cửa chớp mang lại nhiều tính linh hoạt như một vật trang trí cửa sổ hoặc che cửa sổ. Chúng là một giải pháp tốt cho sự riêng tư. Vì bạn có thể nhìn ra bên ngoài mà mọi người không nhìn thấy bạn. Bởi vì bạn có thể kiểm soát vị trí của các thanh, từ mở hoàn toàn đến đóng hoàn toàn, bạn có thể xác định tỷ lệ ánh sáng cá nhân của mình: từ nhiều ánh sáng đến ít hoặc không có ánh sáng trong nhà.

Những bộ rèm gỗ cửa chính đẹp, nhiều công dụng

Rèm cửa ra vào bằng gỗ đẹp

Gỗ có màu trung tính và do đó phù hợp với mọi nội thất, từ phong cách hiện đại đến cổ điển. Bạn cũng có thể kết hợp rèm gỗ với tất cả các loại đồ nội thất, màu sắc hoặc phụ kiện trang trí. Hơn thế nữa, chất liệu gỗ cực kỳ thân thiện và thiết thực. Về cách sử dụng, bạn có thể lựa chọn giữa hệ thống điều khiển bằng tay hoặc điện tự động, có thể có điều khiển từ xa thông minh. Về mặt hoàn thiện, có nhiều tùy chọn liên quan đến dải băng điều khiển, dải thang hoặc dây thang.

Rèm gỗ phù hợp với nhiều loại cửa ra vào

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, giúp cho kích thước của rèm sáo gỗ phù hợp cả cửa sổ và cửa chính. Với những khung cửa ra vào có kích thước lớn, bạn có thể dùng nhiều hơn 2 bộ rèm gỗ cùng lúc.

Lắp rèm gỗ cho cửa ra vào phòng khách đẹp

Rèm gỗ cửa ra vào rất dễ vệ sinh với 1 mảnh vải ẩm để lau sạch bụi bẩn bám trên bề mặt. Rèm gỗ tự nhiên cũng bền bỉ hơn, khó phai màu và đặc biệt không bị cong vênh hay mối mọt. Chúng cũng là một sự thay thế tuyệt vời cho rèm vải thường dễ bám bụi và khó làm sạch.