Rèm cuốn in tranh là các mẫu rèm cuốn có in hình hình họa đẹp hoặc tranh 3D sống động. Rèm cuốn in hình đang là một lựa chọn tối ưu để trang trí cửa sổ hay bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Đương nhiên, rèm cuốn vẫn đảm nhận nhiệm vụ che nắng tốt, cản tia có hại trong ánh sáng mặt trời hiêu quả. Rèm cuốn cách nhiệt còn giúp điều hòa nhiệt độ bên trong phòng, giúp bạn mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông.

Rèm cuốn in tranh

Đặc tính ưu việt của rèm cuốn tranh

  • Rèm gọn nhẹ, diều khiển bằng dây có thể kéo lên xuống ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn
  • Rèm cuốn chuyên dụng che nắng tốt cho cửa sổ, cách nhiệt, chống tia cực tím từ mặt trời xuyên vào phòng
  • Nhiều mẫu in hình và họa tiết đẹp để bạn trang trí phù hợp với phòng khách, phòng ngủ hay phòng trẻ em
  • Đặc biệt, mẫu rèm cuốn 2 lớp với lớp cuốn bên trong dạng lưới xuyên sáng từ 30 – 70%, đồng thời chống côn trùng
  • Chất liệu vải nhựa polyester nhập khẩu từ Úc, Mỹ. Thanh treo nhôm chịu lực, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi

Trang trí cửa sổ với rèm cuốn tranh độc đáo

Rèm cuốn in tranh phong cảnh

Rèm Nam An cung cấp nhiều mẫu rèm cuốn in hình phong phú và lắp đặt theo mọi kích thước cửa sổ để đáp ứng mọi nhu cầu về rèm trang trí của bạn. Có thể lắp rèm rèm cuốn trong bất kỳ không gian nào mà bạn muốn: nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ăn hoặc phòng ngủ.

Ứng dụng rộng rãi của rèm cuốn in tranh

Ngày nay, rèm cuốn tranh thường lắp đặt trên cửa sổ phòng ngủ trẻ em hay làm rèm treo cửa trường học, mầm non.

rèm cuốn in phong cảnh núi rừng đồng ruộng

Với đa dạng mẫu mã, mà sắc đặc biệt loại rèm cuốn in tranh đẹp làm trang trí cửa sổ thêm sinh động. Những mẫu in có sẵn như : tranh theo chủ đề phong cảnh, tranh bát mã, tranh hoa, tranh 3D, tranh cá, tranh vẽ, tranh trẻ em, tranh vẽ cổ, tranh vẽ đứng để Quý khách chọn lựa.

Dịch vụ in rèm cuốn theo yêu cầu

Ngay hôm nay, bạn có thể liên hệ với Rèm Nam An để được tư vấn miễn phí in tranh ảnh, logo công ty lên rèm cuốn của mình. Thật tuyệt vời khi tất cả rèm cửa văn phòng đều được in thương hiệu của bạn hay những câu cổ động viên tinh thần nhân viên của công ty. Bạn hoàn toàn có thể tự chọn mẫu tranh vẽ, hình ảnh hay logo thương hiệu theo ý thích của minh. Chúng tôi sẽ in tranh lên rèm theo đúng yêu cầu của quý khách.