Hiển thị tất cả 3 kết quả

Dùng rèm cầu vồng ngăn đôi phòng là một cách tạo vách ngăn linh động bằng các bộ rèm Hàn Quốc chính hãng. Không chỉ giúp chia đôi không gian hoặc che các khu vực riêng tư, rèm cầu vồng cũng có giá thành rẻ hơn các loại vách ngăn cổ điển bằng gỗ, kim loại hay thạch cao…

Rèm cầu vồng ngăn phòng

Phương pháp thi công vách ngăn bằng rèm cầu vồng cũng tương đối đơn giản, nhanh chóng và không tốn nhiều công sức. Tuy vậy, nó lại là một giải phải rất hữu ích cho các không gian nhà chật.

Rèm cầu vồng ngăn phòng khách và phòng ngủ là một cách thức phổ biến trong các hộ gia đình có diện tích nhỏ. Ngay khi cần thiết, bạn chỉ việc kéo rèm xuống để có ngay một phòng ngủ kín đáo. Khi kéo lên, rèm Cầu vồng cuộn lại gọn gàng như chưa từng có mặt.

Một ưu điểm đặc biệt khác khi sử dụng rèm câu vồng làm vách ngăn là sự linh hoạt của chúng phù hợp với mọi không gian trong nhà. Từ treo cửa, treo từng, đến tạo vách chia phòng, rèm cầu vồng thực sự có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn dù chúng rất gọn nhẹ.

Tính thầm mỹ cao của rèm cầu vồng Hàn Quốc giúp chứng ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là các khu chung cư. Màu sắc rất đa dạng, có cả các mẫu rèm cầu vồng in hình ảnh, họa tiết đẹp mắt sẽ là những đồ trang trí nội thất độc đáo cho căn phòng của bạn.

Rèm cầu vồng ngăn phòng

Rèm cầu vồng ngăn phòng khách

1,0

Rèm cầu vồng ngăn phòng

Rèm cầu vồng ngăn phòng ngủ

1,0

Rèm cầu vồng ngăn phòng

Rèm cầu vồng ngăn phòng thờ

1,0