Các mẫu rèm cầu vồng 1 màu với phong cách tối giản cho cửa sổ phòng thêm sang trọng. Một trong số ưu điểm của loại rèm này là sự gọn gàng và đơn giản.

Rèm cầu vồng 1 màu

Về thiết kế cửa rèm cầu vồng 1 màu:

Với thiết kế tiên phong, chúng được cấu tạo bởi 2 lớp vải kép với các sọc ngang 1 màu đơn sắc chồng lên nhau, điều chỉnh độ sáng theo ý muốn

Với mẫu rèm này, bạn có được hai chức năng quan trọng trong một chiếc rèm:

  • Khi các sọc mở ra, bạn có đủ ánh sáng và hình ảnh bên ngoài mà bạn nhìn thấy và họ cũng nhìn thấy bạn.
  • Khi các dải được đóng lại, bạn sẽ có được sự riêng tư: bạn không nhìn thấy và họ cũng không nhìn thấy bạn và điều đó làm cho môi trường tối đi (nó không trở thành Mất điện).
  • Rèm hoạt động trơn tru chỉ bằng một dây kéo

Thông số kỹ thuật rèm cầu vồng

Vật chất Lựa chọn nguyên liệu công phu 100% vải polyester chất lượng cao
Màu sắc rèm Đen nâu, trắng sứ, đen than, hồng, xám, màu gỗ, màu be, mẫu mã và màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn.
Kích thước Kích thước 40cm * 250cm, 60cm * 250cm. Kích thước có sẵn từ chiều cao 40cm đến 250cm.
Thiết kế thanh kim loại trên cùng, thanh nhôm / kim loại dưới cùng, với xích nhựa trắng, xích kim loại hoặc nhựa cứng. tất cả đều được bao gồm.
Nguồn gốc Nhập khẩu Hàn Quốc
Tính năng Điều khiển dễ dàng, làm cho căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn. Nó có thể chắn và lọc ánh nắng, tạo sự riêng tư tốt.

Lựa chọn màu sắc rèm cầu vồng phù hợp cho từng cửa phòng

Để chọn được mẫu rèm cầu vồng 1 màu đẹp cho của sổ từng căn phòng hoặc bất kỳ khu vực nào khác trong nhà, bạn cần phải dựa theo chủ đề nội thất gia đình mong muốn. Trong thiết kế nhà, bạn không thực sự cần phải mua đồ nội thất sang trọng và hay những vật decor đắt tiền. Nếu biết cách, những bộ rèm câu vồng một màu sẽ là đồ trang trí cho căn phòng của bạn trở thành một nơi bắt mắt. Ngoài ra lựa chọn vật liệu thích hợp và sáng tạo có thể giúp biến căn phòng của bạn trở nên trang nhã và hấp dẫn.

Lựa chọn  rèm cầu vồng một màu cho cửa sổ là theo xu hướng mới nhất là một trong những bước làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Bởi chúng có khá nhiều những tính năng độc đáo và đồng thời mang lại nhiều lợi ích sử dụng. Đây là loại rèm cuốn, được thiết kế với hai lớp vải có sọc ngang và có thể điều chỉnh để kiểm soát lượng ánh sáng cần thiết. Do có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, nên chắc chắn rằng nó sẽ hoàn toàn phù hợp trong mọi góc phòng của bạn.

Việc lựa chọn màu sắc cửa rèm câu vồng