Top 10 loại đèn treo rèm trang trí đẹp nhất

Nếu bạn cần làm cho rèm trang trí cửa sổ hoặc tường tăng sức hấp dẫn thì đèn rèm là một lựa chọn đáng xem xét. Sự kết hợp này giúp cho ngôi nhà của bạn thu hút mọi ánh nhìn đối với các vị khách mời. Những chiếc đèn treo rèm này dễ dàng đặt mua ngay tại những cửa hàng gần nhà.

Đèn treo rèm trang trí với bóng LED đẹp

Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau để tăng thêm ánh sáng ấm áp, sợi đốt và đèn rèm loại cắm & chạy giúp dễ dàng lắp đặt mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Để giúp bạn mua hàng, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu bằng cách xem xét các sản phẩm trực tuyến, tương tác với khách hàng và mang đến cho bạn 10 mẫu đèn rèm trang trí cửa sổ tốt nhất.

1. Đèn rèm treo cửa sổ điều khiển từ xa

Đèn treo rèm điều khiển từ xa

Đây là một trong những đèn rèm màu trắng ấm cúng bao gồm 300 đèn LED. Nó dài tổng cộng 9,8ft và rộng 9,8tft, và 4 dây có thể kết nối để bao phủ một khu vực lớn hơn. Được điều khiển bằng điều khiển từ xa, dễ dàng bật hoặc tắt và bạn có thể đặt 4 mức độ sáng. Hơn nữa, nó còn có chức năng hẹn giờ.

Khi phát sáng, nó có tới 8 tùy chọn hiển thị để chiếu sáng theo các kiểu khác nhau, chẳng hạn như tuần tự, đuổi theo, lấp lánh hoặc theo sóng, v.v., cho ra ánh sáng rất đẹp. Và, vì dây là nhựa khá trong, không có màu trắng đục hay sương giá, dây trong suốt giúp chúng không bị chướng mắt khi tắt.

Ngoài ra, đèn rèm trang trí này rất dễ lắp đặt, chỉ cần tháo sợi dây chính trước tiên và lắp đặt nó (treo nó vào cửa sổ hoặc tường), khi nó được thiết lập sau đó tháo các sợi dây xoắn khỏi các dòng đèn riêng lẻ. Dây nguồn dài 12,42 feet giúp bạn dễ dàng định vị chúng ở nơi bạn muốn mà không cần dây nối.

2. Đèn rèm treo rèm với LED vàng chạy pin

Đèn led treo rèm chạy pin

Đèn rèm treo cửa sổ hoạt động bằng pin này có thể được sử dụng với cả pin, cũng như với ổ cắm điện hoặc thậm chí là USB! Treo chúng lên sau tấm rèm vải cửa sổ tuyệt đối phía sau giường của bạn hoặc treo từ tầng hai qua lan can cầu thang, bạn sẽ rất thích thú khi thấy chúng thêm phần lấp lánh xinh xắn như vậy!

Tương tự, điều khiển từ xa cho phép bạn thay đổi kiểu chiếu sáng và làm mờ đèn. Có 7 chế độ chiếu sáng bạn có thể chọn, sử dụng chế độ ổn định cho cuộc sống hàng ngày hoặc sử dụng các chế độ nhấp nháy (chẳng hạn như Đuổi theo / Chớp sáng, Làm mờ chậm, Chớp nhoáng / Chớp nhoáng, v.v.) cho những dịp đặc biệt.

Ngoài ra, nó cũng có chế độ hẹn giờ và chức năng bộ nhớ. Chỉ cần nhấn nút “Hẹn giờ” trên bộ điều khiển từ xa sẽ làm cho đèn bắt đầu chuyển sang chu kỳ tự động 6 giờ bật – 18 giờ tắt. Và, khi bạn tắt đèn, nó vẫn giữ nguyên cài đặt mỗi khi bạn bật lại.

3. Đèn LED treo rèm màu trắng dịu nhẹ

Đèn rèm bóng led trắng

Đây là những chiếc đèn rèm cửa sổ màu trắng mát mẻ, ánh sáng thực sự dễ thương và tươi sáng và trông tuyệt vời. Chỉ cần đặt nó lên, bạn sẽ thấy rằng chúng đẹp và thêm ánh sáng hoàn hảo để làm sáng và thêm không khí cho căn phòng.

Các dây ánh sáng trắng mát gồm 304 bóng đèn LED mini lấp lánh tạo ra ánh sáng LED rất sáng. Bạn có thể sử dụng những chiếc đèn này cho bất kỳ dịp hoặc trang trí nào. Ngoài ra, các tùy chọn ánh sáng khác nhau rất đẹp và cung cấp nhiều loại. Nó cung cấp 8 chế độ lấp lánh mà bạn có thể chuyển qua bằng nút trên đế, vì vậy bạn có thể chuyển đổi cho các trường hợp khác nhau, chẳng hạn như tuần tự, nhật ký, đuổi theo, chớp nhoáng, v.v.

Một điều cần lưu ý là những đèn này không đi kèm với điều khiển từ xa, tuy nhiên, tốc độ và cài đặt có thể được thay đổi thủ công bằng cách nhấn một nút trên phích cắm.

4. Đèn rèm bóng LED chống nước ngoài trời

Đèn rèm led ngoài trời chống nước

Những chiếc đèn này rất lý tưởng để tạo ra các thiết kế khác nhau ở nhà và ngoài trời. Chúng có khả năng chống thấm nước IP44 và đầu nối nguồn đạt chuẩn IP65 để chịu được mưa hoặc nước đổ, đủ an toàn để đặt chúng ở sân sau ngoài trời .

Hơn nữa, dây nguồn của những chiếc đèn rèm ngoài trời này rất dài – lên đến 9,8ft, rất thuận tiện khi sử dụng ngoài trời. Và chúng có một số cài đặt nhấp nháy và các tùy chọn tăng sáng khác nhau, vì vậy bạn có thể điều chỉnh ánh sáng để phù hợp với tâm trạng.

Ngoài ra, những chiếc đèn rèm này hoạt động ở điện áp thấp 30V DC, nó vẫn rất mát và không bị quá nóng, an toàn được bao phủ bởi bất kỳ loại rèm, tấm lợp và thảm trang trí nào.Xem trên Amazon

5. Đèn rèm kích hoạt âm thanh

Đèn rèm có kích hoạt âm thanh

Đèn dây kích hoạt âm thanh này có thể phản ứng với âm nhạc hoặc bất kỳ âm thanh nào, chỉ cần nhấn các nút âm nhạc trên điều khiển từ xa, đèn có thể bắt nhịp theo nhịp nhạc (hoặc thậm chí là giọng nói của bạn). Chúng cũng có thể thay đổi màu sắc và có chức năng hẹn giờ. Nhấn nút hẹn giờ, đèn tường sẽ tự động giữ 6 giờ Bật và 18 giờ Tắt sau khi bộ hẹn giờ được kích hoạt.

Ngoài ra, nó đi kèm với một móc nhựa đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để treo đinh nếu bạn muốn, rất dễ dàng treo lên và lấy xuống với những chiếc móc nhỏ. Chúng có khả năng chống thấm nước IP64, cũng thích hợp để trang trí sân ngoài trời . chẳng hạn như đèn Giáng sinh ngoài trời, Ngày lễ tình nhân, Đám cưới, v.v.

Bên cạnh phiên bản đổi màu, máy còn có các tùy chọn màu trắng ấm và trắng lạnh cho bạn lựa chọn. Nhìn chung, đó là một chiếc đèn rèm dây đẹp và tiện dụng.

6. Đèn rèm treo tường

Đèn rèm LED treo tường trang trí

Nếu bạn đang suy nghĩ để tăng thêm sự yên tĩnh cho phòng ngủ của mình mà không gây nhàm chán, thì những chiếc đèn rèm cửa sổ LED sáng treo tường này là một sự bổ sung tuyệt vời. Chúng tỏa ra ánh sáng màu vàng khá dịu, trông hấp dẫn và mang lại cảm giác lãng mạn.

Hơn nữa, màu sắc là một tông trắng ấm áp dễ chịu và nó khiến một căn phòng có cảm giác thực sự khắc nghiệt trở nên ấm cúng hơn rất nhiều. Các chủ đề dài và đóng cửa sổ đẹp. Và các chức năng khác nhau (lấp lánh, đuổi theo, làm mờ dần, v.v.) là một giá trị bổ sung và một nét đẹp. Mọi bóng đèn đều được chiếu sáng hoàn hảo và tông màu là màu trắng ngà, ấm áp, hoàn hảo.

Một điều cần lưu ý trước khi mua là không có công tắc tắt, vì vậy cách duy nhất để tắt nó là rút toàn bộ đèn.

7. Đèn rèm bóng LED hình sao cho phòng ngủ

Đèn treo rèm bóng LED hình ngôi sao

Đèn rèm hình ngôi sao rất lý tưởng để trang trí phòng ngủ, đặc biệt là làm phông nền, trang trí cửa sổ. Thật dễ dàng để đưa lên và những ngôi sao rất sáng và lấp lánh trên cửa sổ. Khi bạn treo nó lên và bật nó lên, nó giống như biến phòng ngủ của bạn thành một thế giới thần tiên.

Ngoài ra, việc lắp đặt cho đèn rèm ngôi sao rất dễ dàng. Mỗi ngôi sao có một móc ở đầu mà bạn có thể treo trực tiếp. Và phần cuối của starlight có một giao diện mở rộng có thể được liên kết trực tiếp với starlight khác, tổng kết nối có thể theo chuỗi 4-6.

Ngoài ra, nó có các kiểu nhấp nháy khác nhau và thậm chí có khoảng 4 cài đặt có thể điều chỉnh độ sáng có thể được điều khiển thông qua điều khiển từ xa. Nhìn chung, đó là một chiếc đèn rèm hoàn hảo tạo ra một môi trường ấm áp và lãng mạn cho ngôi nhà của bạn.

8. Đèn LED treo rèm phông hay trang trí cầu thang

Đèn phông nền LED cho cầu thang

Đây là những chiếc đèn rèm được làm bằng chất liệu tốt, mỗi dây có một móc nhựa dày, tiếp theo là những chiếc đèn có đính viên ngọc hình thoi ở cuối (có 10 dây trong số này). Đèn sáng và bạn có thể chọn kiểu lấp lánh / nhấp nháy yêu thích của mình. Và những chiếc móc gắn bên trên giúp bạn dễ dàng treo lên tường hoặc cửa sổ.

Bạn có thể dễ dàng treo loại đèn trang trí lên rèm cửa, hoặc thậm chí đặt chúng nhẹ nhàng xuống phông nền của những chiếc lá giả để thêm chút sức sống vào sân sau hoặc căn hộ studio buồn tẻ. Hơn nữa, có tám cài đặt ánh sáng khác nhau, bạn có thể thay đổi chỉ bằng cách nhấn một nút trên phích cắm và hầu hết chỉ đơn giản là kỳ diệu.

Ngoài ra, đầu dây đực cách sợi cuối cùng của đèn hơn 8 ft giúp bạn dễ dàng cắm vào mà không cần phải chạy dây nối.

9. Đèn dây rèm màu hồng

Đèn dây rèm cửa sổ màu hồng

Nếu bạn thấy những chiếc đèn rèm màu trắng ấm hoặc trắng mát hơi quá bình thường, hãy xem những chiếc đèn dây rèm màu hồng này. Chúng không phải là màu hồng nóng, mà có màu hồng phớt nhẹ nhàng. Và nó cung cấp lượng ánh sáng phù hợp và thêm một yếu tố tuyệt vời cho căn phòng.

Bao gồm 300 đèn LED màu hồng, độ sáng cao và quan trọng hơn, bạn có thể làm mờ nó để đáp ứng tình hình thực tế của bạn. Ngoài ra, rất dễ dàng điều khiển bằng điều khiển từ xa. Có 8 cài đặt chế độ chiếu sáng: kết hợp, theo sóng, tuần tự, phát sáng theo khẩu hiệu, đuổi theo / chớp sáng, mờ dần, lấp lánh / chớp sáng và bật ổn định, bạn có thể đặt chế độ yêu thích của mình.

Và nhờ chức năng ghi nhớ, mỗi khi bạn bật đèn, đèn sẽ ở chế độ cuối cùng trước khi tắt.

10. Đèn rèm sao lấp lánh cho Giáng sinh

Đèn rèm sao lấp lánh cho Giáng sinh

Những chiếc đèn rèm có hình ngôi sao lấp lánh này là sự bổ sung tuyệt đẹp cho cửa sổ đôi có rèm hoặc rèm cỡ lớn. Ánh sáng mềm mại, ấm áp với sáu hiệu ứng nhấp nháy động, sự kết hợp liên tục thứ bảy của tất cả sáu hiệu ứng và hiệu ứng luôn bật thứ tám. Các hiệu ứng rất đẹp, mặc dù tôi ước có nhiều tùy chọn đơn giản hơn.

Ví dụ, hiệu ứng Slo-Glo có hiệu ứng lấp lánh chậm tuyệt đẹp trong nửa đầu và sau đó tăng tốc độ lên hiệu ứng nhanh hơn sẽ loại bỏ tùy chọn lấp lánh.Nói một cách dễ hiểu, nó rất đẹp như một phông nền để sử dụng trong cửa sổ, đầu giường, v.v. Và từng sợi đèn được buộc riêng lẻ để dễ dàng lắp đặt. Chiều dài giữa phích cắm và sợi đèn đầu tiên cũng đủ dài chạm sàn để cắm vào ổ cắm.

11. Đèn rèm bóng LED hai màu

Đèn rèm LED hai màu

Mua một bộ đèn rèm cửa sổ, bạn có 2 tùy chọn màu sắc ánh sáng. Nếu bạn không thể quyết định màu đèn lạnh hay màu đèn ấm, hãy xem đèn rèm LED hai màu này , nó có 2 nhiệt độ màu, trắng ấm và trắng lạnh. Rất tiện lợi để bạn thay đổi màu sắc từ trắng sáng sang vàng ấm.

Ngoài ra, nó có tùy chọn điều chỉnh độ sáng. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng từ 25%, 50%, 75% và 100% bằng bộ điều khiển từ xa. Vì vậy, trong thời gian ngủ, bạn có thể làm mờ đèn để tạo môi trường ngủ tốt hoặc đặt nó làm đèn ngủ .

Hơn nữa, hộp điều khiển còn có nút bấm để bạn bật / tắt đèn, phòng trường hợp mất remote. Và bạn cũng có thể sử dụng nút bấm để đặt 9 chế độ chiếu sáng cho những dịp khác nhau. Nó đi kèm với chế độ hẹn giờ và chức năng bộ nhớ!

Sử dụng đèn treo rèm trang trí nhà cửa tuyệt vời cho các tiệc mừng hay dịp Noel, lễ Tết cuối năm . Giống như kiến trúc sư sử dụng hiệu ứng ánh sáng trong thiết kế, rèm cửa kết hợp với đèn LED sẽ tạo ra điếm nhấn và bầu không khí tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. Và trong những dịp đặc biệt như vậy, chúng ta cần một thứ gì đó rực rỡ để trang trí trên cửa sổ, cửa ra vào và thậm chí trong phòng ngủ của chúng ta để mang lại khoảnh khắc thú vị.