Các loại rèm sáo gỗ

Ngày nay, rèm gỗ là một trong những loại rèm cửa kéo dây phổ biến cho cửa sổ. Chúng thường dễ làm sạch hơn; chúng thường khá rẻ hơn so với rèm vải lót chất lượng tốt, và chúng cũng có xu hướng chống mùi hôi tốt hơn, v.v.

Khác biệt giữa các loại rèm gỗ

Rèm cửa sổ cũng được làm từ nhiều loại vật liệu, một lần nữa khiến chúng trở thành lựa chọn tốt vì bạn có thể sử dụng chúng ở các khu vực nơi đơn giản là sẽ không thực tế nếu bạn treo rèm cửa thông thường, bao gồm cả những nơi như phòng tắm và nhà bếp

Có rất nhiều loại rèm sáo ngang mà bạn chưa biết tới hoặc chưa đầy đủ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết xem Rèm gỗ tự nhiên có gì khác biệt so với rèm nhựa giả gỗ. 

Mặc dù tất cả các loại rèm nói chung đều rất phổ biến, nhưng nhiều người sẽ không mơ sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài rèm cửa sổ bằng gỗ, và ai có thể trách chúng. Chúng không chỉ trông cực kỳ sang trọng mà còn có điều gì đó về thực tế là chúng được làm từ gỗ thật chứ không phải từ một số vật liệu tổng hợp được sản xuất hàng loạt. Gỗ tự nhiên mang một vẻ đẹp riêng khó có vật liệu tổng hợp nào có thể lặp lại được. Phải nói rằng, nhiều loại rèm giả ngày nay trông giống như gỗ thật, đặc biệt là nhìn từ xa.

Tại sao nhiều người chọn rèm gỗ gỗ ?

Nhiều người chọn mua rèm gỗ nhựa thay vì rèm cửa sổ bằng gỗ thật, mặc dù thực tế họ thích rèm gỗ thật hơn. Câu hỏi lớn là tại sao? Vâng, có một số lý do tại sao mọi người lại chọn rèm giả gỗ hơn là rèm gỗ thật, nhưng lý do phổ biến nhất là vì rất nhiều người bị giá của rèm gỗ thật đưa ra. Một lý do phổ biến khác là vì rèm giả gỗ thường được bán trên thị trường là bền hơn rèm cửa sổ bằng gỗ thật. Rèm giả gỗ có thể được làm từ vật liệu composite gỗ loại sau đó được phủ một hoặc vật liệu công nghệ cao khác, hoặc chúng có thể được làm hoàn toàn từ vật liệu loại vinyl / PVC.

Thành thật mà nói, rèm nhựa giả gỗ trên thực tế là lựa chọn tốt hơn trong một số trường hợp. Ví dụ, bạn có thể muốn xem xét rèm giả gỗ khi bạn sống ở khu vực dễ có nhiệt độ cao hoặc cửa sổ hướng Nam và có độ ẩm cao như phòng tắm. Trong điều kiện như vậy, rèm gỗ thật có thể bị cong vênh, trừ khi bạn chăm sóc chúng đặc biệt tốt. Rèm giả gỗ cũng dễ lau chùi hơn một chút, ít nhất là ở một mức độ nhất định. Lý do cho điều này là bạn không phải lo lắng về việc chúng quá ướt và bạn cũng có thể sử dụng hầu như bất kỳ loại chất tẩy rửa nào trên chúng mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

Tại sao rèm tự nhiên vẫn là lựa chọn hàng đầu

Cho dù bạn trả bao nhiêu tiền cho rèm giả gỗ, chúng không bao giờ có thể cạnh tranh với hàng thật về ngoại hình. Gỗ thật đơn giản là thẩm mỹ hơn nhiều so với gỗ giả. Rèm gỗ chính hãng mang đến cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn cảm giác ấm cúng, thoải mái và tinh tế. Vâng, rèm cửa sổ bằng gỗ đòi hỏi một số chăm sóc yêu thương dịu dàng, nhưng không thể phủ nhận thực tế rằng chúng chắc chắn rất xứng đáng với bất kỳ nỗ lực nào có thể được yêu cầu.

Trả lời